lsm99 ฝาก ถอน ไม่มี ขั้น ต่ําvikings unleashed slot

เว็บตรง สล็อต ฝาก ถอน ไมมีขั้นตำ 1 บาท ก็ถอนได้

ส่งเสริมการจ้างงานเอสเอ็มอี.doe.go.th ลงทะเบียน

China News Service วันที่ 18 พฤษภาคม ตามคำเชิญของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย เดินทางเยือนจีนอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 16 ถึง 17 พฤษภาคม

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน และประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ร่วมกันพบปะกับผู้สื่อข่าวหลังการพูดคุยที่ห้องโถงใหญ่แห่งประชาชนในกรุงปักกิ่ง สีจิ้นผิงเน้นย้ำว่าปีนี้เป็นวันครบรอบ 75 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างจีนและรัสเซีย ในช่วงสามในสี่ของศตวรรษ ความสัมพันธ์จีน-รัสเซียมีขึ้นมีลงและแข็งแกร่งขึ้นตามกาลเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งนับตั้งแต่ยุคใหม่ ตำแหน่งความสัมพันธ์ทวิภาคีได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ความหมายแฝงของความร่วมมือมีเพิ่มมากขึ้น และแนวคิดเรื่องมิตรภาพที่ยั่งยืนก็หยั่งรากลึกอยู่ในหัวใจของประชาชน ความสัมพันธ์จีน-รัสเซียได้กลายเป็นแบบอย่างของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศรูปแบบใหม่และความสัมพันธ์ระหว่างมหาอำนาจสำคัญที่อยู่ใกล้เคียง

เมื่อคุณนึกถึงรัสเซีย คุณนึกถึง "คลาสสิก" อะไรเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอเกมชื่อดังระดับโลก "Tetris" ซุปกะหล่ำปลีรัสเซียแสนอร่อย ตุ๊กตา Matryoshka รัสเซียที่เต็มไปด้วยความทรงจำในวัยเด็ก บัลเล่ต์อันงดงาม "Swan Lake" หรือนักเขียนชื่อดัง Leo Tolstoy?

ในฐานะเพื่อนบ้านทางตอนเหนือ รัสเซียครอบคลุมทวีปเอเชียและมีภูมิประเทศที่กว้างใหญ่และสวยงาม ดินแดนอันกว้างใหญ่แห่งนี้อุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติและมีรากฐานทางอุตสาหกรรมที่มั่นคงและรากฐานทางเศรษฐกิจของประเทศ

จีนและรัสเซียมีพรมแดนร่วมกันมากกว่า 4,300 กิโลเมตร และเป็นเพื่อนบ้านที่ใหญ่ที่สุดของกันและกัน นับตั้งแต่การกลับมาดำเนินการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะโดยไม่ต้องขอวีซ่าระหว่างจีนและรัสเซียในเมืองเฮยเหอ มณฑลเฮยหลงเจียงในเดือนกันยายน 2566 ผู้คนจากทั้งสองประเทศได้เดินทางไปต่างประเทศและเยี่ยมเยียน "เพื่อนบ้าน" เพื่อสัมผัสประสบการณ์ดอกไม้ไฟในท้องถิ่น

"ตั้งแต่พิธีการศุลกากร ชาวรัสเซียเข้ามาเป็นจำนวนมากและธุรกิจก็ดำเนินไปด้วยดีเป็นพิเศษ" พ่อค้าในตลาดเช้าเฮยเหอกล่าว เริ่มตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 ตลาดเช้าในเฮ่ยเหอ ซึ่งเป็นเมืองชายแดนเล็กๆ นำเสนอฉากที่มีชีวิตชีวา "คนต่างชาติ" ถือเบียร์และกินเบอร์เกอร์ไข่มีให้เห็นทุกที่ และเจ้าของแผงลอย "มีระดับรัสเซียเฉลี่ย 6 ต่อหัว"

สำหรับคนทั้งสองประเทศสามารถรับประทานอาหารเช้าและเยี่ยมชมซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศได้ภายใน 7 นาทีโดยทางเรือ มีคนพูดพร้อมรอยยิ้มว่า “ตอนเช้าตระเวนตลาดเช้าเฮย์เหอ และไปตลาดรัสเซียตอนบ่าย ไปต่างประเทศไปกินน้ำชายามบ่ายก็สะดวกเหมือนกลับบ้าน”

นี่เป็นเพียง ตัวอย่างของมิตรภาพอันลึกซึ้งระหว่างจีนและรัสเซียในการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชน วัฒนธรรมของทั้งสองประเทศได้รับการบูรณาการอย่างลึกซึ้งมาเป็นเวลานาน ทั้งสองฝ่ายยืนกรานที่จะยึดถือมิตรภาพจากรุ่นสู่รุ่นเป็นพื้นฐาน และร่วมกันถือคบเพลิงมิตรภาพจีน-รัสเซีย

ตามสถิติของรัฐบาลรัสเซีย ในปี 2023 จำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางไปรัสเซียอยู่ในอันดับที่ 1 ในกลุ่มประเทศต้นทางการท่องเที่ยวของรัสเซีย ไม่เพียงแต่ความร่วมมือระหว่างจีนและรัสเซียในด้านการท่องเที่ยวยังคงร้อนแรงเท่านั้น เกมเบสบอล "จีน-รัสเซียคัพ" ครั้งแรก การแข่งขันกีฬาเยาวชนจีน-รัสเซีย ครั้งที่ 9 และ "เทศกาลวัฒนธรรมจีน"... ยังบรรลุผลสำเร็จในด้านความร่วมมือด้านกีฬาและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและศิลปะ

เนื่องจากแพนด้ายักษ์ของจีนตั้งรกรากอยู่ในมอสโกและให้กำเนิดลูกหมี "คาตูชา" สวนสัตว์มอสโกจึงได้กลายมาเป็นหนึ่งในการแสดงมิตรภาพจีน-รัสเซียที่ชัดเจนที่สุด เพื่อให้แพนด้ายักษ์ปรับตัวเข้ากับชีวิตในรัสเซียได้ดีขึ้น สวนสัตว์มอสโกจึงมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งด้านอาหาร ชีวิต และที่อยู่อาศัยให้กับพวกมันอย่างระมัดระวัง ชาวเน็ตชาวจีนแสดงความคิดเห็นว่า “รัสเซียปฏิบัติต่อสมบัติประจำชาติของจีนด้วยความสุภาพสูงสุด”

ในปีที่ผ่านมา การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างจีนและรัสเซียยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ในวิทยาเขตของรัสเซีย “ความคลั่งไคล้ชาวจีน” ยังคงร้อนแรง และมีนักเรียนชาวรัสเซียจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังศึกษาอยู่ที่จีน ปี 2024 ยังเป็นปีวัฒนธรรมจีน-รัสเซีย ทั้งสองฝ่ายจะเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมท้องถิ่นและเยาวชนภายใต้กรอบปีวัฒนธรรมจีน-รัสเซีย

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความร่วมมือเชิงปฏิบัติระหว่างจีนและรัสเซียได้รับผลลัพธ์ที่ประสบผลสำเร็จ โดยความร่วมมือด้านพลังงานระหว่างทั้งสองฝ่ายยังคงมีบทบาท "บัลลาสต์" ต่อไป ในฐานะท่อส่งก๊าซธรรมชาติสายแรกระหว่างจีนและรัสเซีย "พลังแห่งไซบีเรีย" ได้กลายเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงผลประโยชน์ร่วมกันของความร่วมมือด้านพลังงานระหว่างทั้งสองประเทศ

ในปีที่ผ่านมา ถั่วเหลืองรัสเซียชุดแรกจาก "Grain Corridor" มาถึงท่าเรือ Manzhouli และทางรถไฟวงแหวนมอสโกทั้งหมดก็เปิดให้สัญจรได้ โดยมีเสาสีแดงแบบจีน ดอกพลัม ลายมัวเร่ ต้วนโชว และลวดลายอมตะทั้งแปด... เมื่อเข้าสู่สถานีถนนมิชูริน องค์ประกอบอันโดดเด่นของวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมก็สะดุดตา

การแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างจีนและรัสเซียยังคงลึกซึ้งยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นที่แข็งแกร่ง

ในรัสเซีย ผู้บริโภคจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ชอบรถยนต์ยี่ห้อจีน โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในปี 2023 การส่งออกผลิตภัณฑ์เครื่องกลและไฟฟ้าของจีนไปยังรัสเซียมีมูลค่า 75.64 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เพิ่มขึ้น 68.8% เมื่อเทียบเป็นรายปี ซึ่งเติบโตเร็วที่สุดในบรรดาตลาดส่งออกสิบอันดับแรก

"เรือลำใหญ่ย่อมแล่นไปได้ไกลอย่างแน่นอน" ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเคยใช้สุภาษิตรัสเซียนี้ โดยหวังว่าความสัมพันธ์จีน-รัสเซียจะยังคงพัดพาลมและคลื่นและออกเดินทางต่อไป

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน และประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ร่วมกันพบปะกับผู้สื่อข่าวหลังการพูดคุยที่ห้องโถงใหญ่แห่งประชาชนในกรุงปักกิ่ง สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่าการสะสมดินทำให้เกิดภูเขา และการสะสมน้ำทำให้เกิดทะเล หลังจากการสั่งสมอย่างมั่นคงมาเป็นเวลา 75 ปี มิตรภาพที่ยั่งยืนและความร่วมมือรอบด้านระหว่างจีนและรัสเซียได้หลอมรวมเป็นพลังขับเคลื่อนอันทรงพลังให้ทั้งสองฝ่ายกล้าฝ่าลมและฝนและก้าวไปข้างหน้า

ผู้เขียนคำโฆษณา: Wei Chenxi, Zhang Naiyue, He Luman

ผู้ออกแบบ: Chen Shankun, Li Yongli

การวางแผน: Meng Xiangjun Gu Liping

ผู้วิจารณ์: Meng Xiangjun He Lu Mann

ที่มาของภาพและข้อความ: Ministry of Foreign Affairs of the People's Republic of China, Ministry of Commerce of the People's Republic of China, People's Daily, Economic Daily, Guangming Daily , ข่าว CCTV, Xinhuanet, China News Service, TASS ฯลฯ

< span>[บรรณาธิการ: Tang Weini]

หมน วง ล้อ coin masterufa แจก เครดต ฟรไมต้อง ฝาก

โปรแกรมบอลเชลซี